Quận 1 là quận trung tâm của TP Hồ Chí Minh tập trung rất nhiều khách sạn, nhà ở cao cấp. Trong những năm gần đây, tốc độ phát triển tại quận 1 đang tăng lên rõ rệt. Nhu cầu giặt rèm cửa tại quận 1 cũng gia tăng theo từng ngày. Tuy nhiên việc lựa chọn một đơn vị giặt rèm cửa uy tín là điều hết sức khó khăn. Giặt Rèm Cửa Sài Gòn - một trong những đơn vị giặt màn cửa tại HCM chuyên nghiệp. Dịch vụ giặt rèm cửa quận 1 hay những quận nội thành khác đều nhận được đánh giá cao từ khách hàng.

 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ giặt rèm cửa quận 1?

Dịch vụ giặt rèm cửa do Giặt Rèm Cửa Sài Gòn cung cấp đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ khách hàng. Nhờ có dịch vụ tiện lợi này mà nhiều gia đình đã tiết kiệm thời gian và công sức cho việc giặt giũ.

Giảm công sức giặt rèm cửa

Rèm cửa gia đình bạn sau một thời gian sử dụng sẽ bị bám bẩn bởi nhiều nguyên nhân khác nhau như bụi bẩn tự nhiên hoặc bị bẩn trong quá trình sinh hoạt. Vì vậy, việc giặt rèm cửa là một điều cần thiết.

Thông thường, để giặt rèm cửa tại nhà một mình là điều hết sức khó khăn bởi mỗi tấm rèm cửa thường có chiều dài từ 2m - 4m. Để giặt xong một hoặc nhiều tấm rèm như thế có lẽ bạn phải còng cả lưng, cánh tay mỏi rã rời.

Chính vì vậy, dịch vụ giặt rèm cửa tại TP HCM ra đời như một cơn mưa giữa mùa hạ. Chỉ với một cú điện thoại, 30p phút sau sẽ có người đến tận nhà bạn tháo gỡ rèm và mang đi giặt sạch sẽ.

Dịch vụ giặt rèm cửa giúp tiết kiệm công sức

Dịch vụ giặt rèm cửa giúp tiết kiệm công sức


 

Tiết kiệm thời gian so với tự giặt rèm cửa tại nhà

Như đã nói ở trên, việc tự giặt rèm cửa tại nhà sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian, công sức của chính người giặt. Kể từ lúc tháo rèm cửa đến lúc lắp rèm sau khi giặt vào vị trí ban đầu sẽ tiêu tốn từ 1 - 2 ngày hoặc hơn đối với những ngày mưa gió.

Vậy tại sao bạn không thử sử dụng dịch vụ giặt rèm cửa từ những nhà cung cấp trên địa bàn TP HCM? Không cần phải tốn công sức, thời gian giặt giũ.

 

Chất lượng giặt rèm cửa cao hơn

Khi tự vệ sinh rèm cửa bằng những cách giặt rèm cửa tại nhà thông thường như giặt rèm cửa bằng máy giặt, giặt rèm cửa bằng hơi nước, giặt rèm cửa bằng tay,... khó làm sạch hoàn toàn những vết bẩn cứng đầu.

Nếu so sánh với hệ thống máy móc hiện đại cùng hoá chất chuyên dụng mà những đơn vị giặt rèm cửa đang có chúng ta có thể thấy được bên nào sẽ mang lại chất lượng cao hơn.

Dịch vụ giặt rèm cửa giúp chất lượng giặt tốt hơn

Dịch vụ giặt rèm cửa giúp chất lượng giặt tốt hơn

 

Dịch vụ giặt rèm cửa quận 1: Chọn đơn vị nào?

Hiện nay trên địa bàn TP HCM nói chung và quận 1 nói riêng đang có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa. Tuy nhiên, đơn vị nào uy tín, chất lượng không phải ai cũng biết. Để lựa chọn chúng ta cần quan tâm đến những tiêu chí sau:

  • Chọn đơn vị có hệ thống máy móc hiện đại

  • Chọn đơn vị có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

  • Chọn đơn vị có dịch vụ chuyên nghiệp, giá thành hợp lý

 

Giặt Rèm Cửa Sài Gòn với nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh rèm cửa tại quận 1 và các quận / huyện khác trên địa bàn TP HCM. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản cùng hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại chúng tôi đã và đang làm hài lòng rất nhiều quý khách hàng trong thời gian qua.

Giặt Rèm Cửa Sài Gòn với hệ thống máy móc hiện đại

Giặt Rèm Cửa Sài Gòn với hệ thống máy móc hiện đại

 

Ngoài ra, Giặt Rèm Cửa Sài Gòn luôn luôn điều chỉnh bảng giá giặt rèm cửa của mình với mong muốn có thể phục vụ được hầu hết đối tượng khách hàng trên địa bàn với mức giá từ 30.000 VNĐ - 35.000 VNĐ / kg. Mức giá này đã bao gồm phí vận chuyển và tháo lắp.

Xem chi tiết: Bảng báo giá giặt rèm cửa tại TP HCM và Dịch vụ giặt rèm cửa, màn cửa tại nhà chuyên nghiệp.

 

Quy trình giặt rèm cửa tại quận 1 bởi GRCSG

Quy trình giặt màn cửa tại Giặt Rèm Cửa Sài Gòn sẽ diễn ra trong 6 bước chính:

  • Bước 1: Nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin của khách hàng 

  • Bước 2: Tiến hành tháo gỡ rèm cho khách hàng 

  • Bước 3: Rèm được giặt tại xưởng 

  • Bước 4: Sấy khô rèn dưới máy sấy công suất lớn 

  • Bước 5: Đóng gói rèm cửa 

  • Bước 6: Giao hàng và lắp đặt nguyên trạng cho khách hàng 

Nếu là khách hàng tại quận 1, Giặt Rèm Cửa Sài Gòn cam kết tiếp nhận và xử lý yêu cầu dịch vụ của bạn chỉ trong vòng nửa ngày.

 

Kết luận

Trên đây là những thông tin cần biết về dịch vụ giặt rèm cửa quận 1. Nhờ có dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà mà bạn có giảm đáng kể công sức lao động nhưng vẫn có được những tấm rèm sạch sẽ, giúp không gian sống và làm việc thêm an toàn. Giặt Rèm Cửa Sài Gòn rất hân hạnh đồng hành cùng khách hàng nâng cao chất lượng không gian sống! Nếu khách hàng có nhu cầu, xin hãy gọi ngay vào hotline của chúng tôi thông qua số điện thoại: 0326 464 758

 

Dịch vụ liên quan: