Bạn đang sinh sống tại quận 3 và đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa tại quận 3 uy tín nhưng không biết lựa chọn đơn vị nào? Giặt Rèm Cửa Sài Gòn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà tốt nhất, chuyên nghiệp nhất trên địa bàn TP HCM trong những năm vừa qua. Với phương châm lấy uy tín và lợi ích của khách hàng lên trên, Giặt Rèm Cửa Sài Gòn đang ngày càng khẳng định mình, vươn vai chinh phục thị trường.
 

Trước khi phân tích về dịch vụ giặt rèm tại nhà, chúng ta hãy nói một chút về các cách giặt rèm cửa như thế nào?

 

Các cách giặt rèm cửa tại nhà thông dụng

Rèm cửa, màn cửa sau một thời gian dài sử dụng sẽ bị bám bẩn bởi nhiều nguyên nhân khác nhau như bụi bẩn, rèm cửa bị mốc. Những lúc như vậy, để giữ cho không gian sống được sạch sẽ và an toàn chúng ta nên sử dụng những mẹo, cách giặt rèm cửa tại nhà dưới đây.

Làm sạch rèm cửa bằng máy hút bụi

Với máy hút bụi, chúng ta có thể dễ dàng loại bỏ bụi bẩn bám trên bề mặt rèm cửa, màn cửa. Tuy nhiên cách này chỉ phù hợp với những tấm rèm mới bị bám bẩn bởi bụi, không phù hợp với những tấm rèm cửa bị mốc hoặc rèm bị bẩn bởi các nguyên nhân khác. Chúng ta hãy xem tiếp cách bên dưới để có thể làm sạch hoàn toàn.

Cách giặt rèm cửa bằng máy giặt hoặc giặt tay

Cách giặt rèm cửa bằng máy giặt có lẽ là cách giặt rèm tại nhà tốt nhất và đơn giản nhất mà chúng ta có thể thực hiện tại nhà. Tuy nhiên với những tấm rèm cỡ lớn và số lượng nhiều việc này máy giặt rèm cửa tại nhà sẽ rất khó khăn trong việc vệ sinh màn cửa.

Có thể thấy với những cách vệ sinh rèm cửa tại nhà ở trên chúng ta khó có thể làm sạch rèm cửa hoàn toàn cũng như tiêu tốn rất nhiều thời gian, công sức. Cách tốt nhất và đơn giản nhất bạn chỉ cần liên hệ với Giặt Rèm Cửa Sài Gòn để sử dụng dịch vụ vệ sinh rèm cửa của chúng tôi.

Giặt rèm cửa bằng máy giặt tại nhà

Giặt rèm cửa bằng máy giặt tại nhà

 

Dịch vụ giặt rèm cửa quận 3 tại chúng tôi có gì đặc biệt?

Giặt Rèm Cửa Sài Gòn luôn nằm trong top những đơn vị cung cấp dịch vụ giặt màn cửa ở HCM yêu thích nhất bởi các yếu tố sau:

Quy trình giặt rèm cửa tiên tiến

Giặt Rèm Cửa Sài Gòn không ngừng đổi mới công nghệ, máy móc, quy trình giặt là rèm cửa nhằm đem đến trải nghiệm, chất lượng tốt nhất đến với khách hàng. 

Với hệ thống máy móc, chúng tôi thường nâng cấp máy móc định kỳ để có thể đáp ứng khối lượng rèm giặt ngày càng lớn. Bên cạnh đó, hoá chất sử dụng trong quá trình vệ sinh được lựa chọn kỹ càng với mục đích loại bỏ được vết bẩn cứng đầu nhất nhưng vẫn đảm bảo an toàn với người sử dụng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Song song với việc nâng cao công nghệ, quy trình giặt. Giặt Rèm Cửa Sài Gòn luôn quan tâm đến đội ngũ nhân viên phục vụ trực tiếp với khách hàng, góp phần quyết định mức độ hài lòng của khách hàng đến toàn bộ quá trình trải nghiệm dịch vụ. 

 

Dịch vụ giặt rèm cửa quận 3 chuyên nghiệp, tận tâm tại GRCSG

Nhờ hai yếu tố trên Giặt Rèm Cửa Sài Gòn tự tin có thể hoàn thành đơn hàng trong vòng 8 - 24 tiếng kể từ khi nhận dịch vụ. Rút ngắn thời gian thực hiện cũng là một yếu tố quan trọng giúp khách hàng lựa chọn dịch vụ giặt rèm cửa thay vì giặt rèm cửa tại nhà thông thường.

Dịch vụ giặt rèm cửa tại quận 3 chuyên nghiệp do GRCSG cung cấp

Dịch vụ giặt rèm cửa tại quận 3 chuyên nghiệp do GRCSG cung cấp

 

Bảng giá giặt rèm cửa tại quận 3 TP HCM

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ chúng tôi hiểu giá cả cũng là điều mà khách hàng quan tâm khi chọn đơn vị dịch vụ giặt rèm cửa quận 3 cho chính gia đình mình. Tại Giặt Rèm Cửa Sài Gòn, bảng giá giặt rèm cửa sẽ giao động từ 30.000 VNĐ - 35.000 VNĐ / kg. Lượng đồ giặt càng nhiều, giá giặt rèm cửa sẽ càng rẻ. Giá trên đã bao gồm chi phí vận chuyển và lắp đặt. 

Xem chi tiết: Bảng giá giặt rèm cửa tại quận 3 mới nhất.


Đánh giá của khách hàng khi sử dụng dịch vụ giặt rèm cửa quận 3 của chúng tôi

Anh Nguyên Anh V, khách hàng tại đường CMT8 quận 3 chia sẻ: "Mình đánh giá cao dịch vụ giặt rèm cửa mà GRCSG cung cấp. Chỉ sau khoảng 30 phút gọi điện, nhân viên của bên xưởng giặt đã đến lấy đồ giặt. Và chỉ ngày hôm sau mình đã có rèm cửa tinh tươm sạch sẽ, thái độ phục vụ của nhân viên thì rất tận tình."

Chị Trần Huyền T, một khách hàng chia sẻ: "Mình rất ưng ý về chất lượng phục vụ tại dịch vụ giặt rèm cửa Sài Gòn. Khi rèm mang về có mùi rất thơm, sạch tinh tươm như mới, giá thành lại vô cùng hợp lý".

Giặt rèm cửa thường xuyên giúp rèm cửa luôn sạch sẽ

Giặt rèm cửa thường xuyên giúp rèm cửa luôn sạch sẽ

 

Kết luận

Dịch vụ giặt rèm cửa quận 3 của Giặt Rèm Cửa Sài Gòn không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng một cách hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần!. 

Giặt Rèm Cửa Sài Gòn rất hân hạnh đồng hành cùng khách hàng nâng cao chất lượng không gian sống! Nếu khách hàng có nhu cầu giặt rèm cửa tại TP HCM, xin hãy gọi ngay vào hotline của chúng tôi thông qua số điện thoại: 0326 464 758

 

Dịch vụ liên quan: