Dịch vụ giặt rèm cửa quận 4 do Giặt Rèm Cửa Sài Gòn cung cấp đã và đang nhận được sự quan tâm, tin tưởng rất lớn từ quý khách hàng. Nhờ có dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà này mà giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm thời gian, công sức vệ sinh rèm cửa và không phải lo lắng mỗi bị rèm cửa bị bẩn. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị giặt màn cửa tại nhà thì bài viết này sẽ cập nhật các thông tin về dịch vụ giặt rèm cửa tại TP HCM.

 

Nhu cầu giặt rèm cửa quận 4 hiện nay

Là một quận giáp ranh với quận 3, quận 7, quận 2. Quận 4 có diện tích nhỏ nhất trong 24 quận / huyện với 4,18 km2, với 186,727 người (Thống kê năm 2015). Hiện tại, quận 4 đang cho xây dựng nhiều tòa nhà cao tầng, khu chung cư để đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân. 

Song song với việc phát triển cơ sở hạ tầng, dịch vụ kinh doanh tại quận 4 cũng có những bước chuyển mình, trong đó có dịch vụ giặt màn cửa để có thể phục vụ tất cả mọi người.

Hầu hết các gia đình sinh sống ở các chung cư đều là người làm việc văn phòng, rất ít thời gian tự giặt rèm cửa tại nhà. Chính vì vậy, dịch vụ giặt rèm cửa, màn cửa quận 4 ra đời giúp giải quyết nhu cầu thực tế hiện tại.

Quận 4 tập trung rất nhiều chung cư cao tầng

Quận 4 tập trung rất nhiều chung cư cao tầng

 

Dịch vụ giặt rèm cửa, màn cửa quận 4 tại GRCSG

Giặt Rèm Cửa Sài Gòn - đơn vị giặt màn cửa, rèm cửa hàng đầu tại TP HCM với nhiều năm kinh nghiệm làm hài lòng hàng ngàn vụ khách hàng trên địa bàn với những điểm nổi bật sau:

Quy trình giặt rèm cửa an toàn, chuyên nghiệp

Trong suốt quá trình vệ sinh rèm cửa tại nhà, kể từ lúc tháo gỡ rèm cửa cho đến khi lắp đặt về vị trí ban đầu chúng tôi luôn sử dụng hoá chất làm sạch đạt tiêu chuẩn an toàn với người sử dụng.

Hệ thống máy giặt rèm cửa hiện đại

Bên cạnh quy trình giặt màn cửa, chúng tôi luôn chú ý đến việc nâng cấp hệ thống máy giặt rèm cửa định kỳ mỗi năm có thể đáp ứng nhu cầu giặt là rèm cửa với số lượng lớn và giặt khô rèm cửa nhanh chóng.

Giặt Rèm Cửa Sài Gòn sử dụng hệ thống máy móc hiện đại

Giặt Rèm Cửa Sài Gòn sử dụng hệ thống máy móc hiện đại

Đội ngũ nhân viên tận tâm

Một nhân tố quan trọng không kém trong cả quá trình sử dụng dịch vụ giặt rèm tại nhà chính là thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên. Vì vậy, chúng tôi luôn quan tâm đào tạo đội ngũ nhân viên của mình bởi đây là người sẽ trực tiếp làm việc với khách hàng, quyết định bộ mặt của thương hiệu với khách hàng.

Giá giặt rèm cửa hợp lý, cạnh tranh

Ngoài những yếu tố trên, giá thành dịch vụ cũng là một vấn đề mà khách hàng quan tâm khi lựa chọn đơn vị giặt màn cửa. Riêng với dịch vụ giặt rèm cửa, chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị có giá giặt rèm cửa tại quận 4 cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

 

Bảng giá giặt rèm cửa quận 4 tại GRCSG

Thông thường để báo giá giặt rèm cửa chính xác sẽ tùy thuộc vào khối lượng rèm cửa mà khách hàng cần giặt. Khối lượng rèm càng lớn, giá thành sẽ càng rẻ. Tại GRCSG, trung bình một kg rèm cửa sẽ có giá trung bình từ 30.000 VNĐ - 35.000 VNĐ

Khối lượng rèm cửa

Giá dịch vụ

Khối lượng rèm từ 0 đến 15kg

500.000 VNĐ (trọn gói)

Khối lượng rèm từ 15 đến 50kg

35.000 VNĐ / kg

Khối lượng rèm trên 50kg

30.000VNĐ / kg

Bảng báo giá giặt rèm cửa tại hệ thống của Giặt Rèm Cửa Sài Gòn 

Lưu ý: Bảng báo giá trên đã bao gồm cả phí vận chuyển và lắp đặt nguyên trạng tận nhà cho khách hàng.

Bảng giá giặt rèm cửa quận 4 tại GRCSG

Bảng giá giặt rèm cửa quận 4 tại GRCSG


 

Kết luận

Dịch vụ giặt rèm cửa quận 4 của Giặt Rèm Cửa Sài Gòn không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng một cách hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần! Giặt Rèm Cửa Sài Gòn rất hân hạnh đồng hành cùng khách hàng nâng cao chất lượng không gian sống! Nếu khách hàng có nhu cầu giặt rèm cửa tại TP HCM, xin hãy gọi ngay vào hotline của chúng tôi thông qua số điện thoại: 0326 464 758

 

Dịch vụ liên quan: