Dịch vụ giặt rèm cửa quận 2 trong những năm gần đây đang có sự phát triển mạnh, đáp ứng nhu cầu giặt giũ ngày một lớn của người dân trên địa bàn quận. Bạn đang băn khoăn không biết nên sử dụng dịch vụ giặt rèm cửa của đơn vị nào tại quận 2? Nếu vậy, bài viết sau đây có thể giúp bạn tìm được địa chỉ uy tín nhất.

 

Lý do nên sử dụng dịch vụ giặt màn cửa tại nhà

Không ngẫu nhiên mà dịch vụ giặt rèm cửa TP HCM trong những năm trở lại đây có sự phát triển bùng nổ. Chính bởi sự tiện lợi mà những dịch vụ này đem lại đã giúp khách hàng vơi đi phần nào gánh nặng lo toan giặt giũ.

Tiết giảm công sức lao động

Hệ thống rèm cửa nên được giặt giũ định kỳ 2 lần / năm. Có như vậy không gian sống và làm việc của mới thực sự trong lành và an toàn hơn. Tuy nhiên việc giặt màn cửa vốn không hề là một công việc nhẹ nhàng chút nào. 

Dịch vụ giặt rèm cửa giúp tiết giảm sức lao động

Dịch vụ giặt rèm cửa giúp tiết giảm sức lao động

Mỗi tấm cửa thường xuyên có chiều dài trung bình 2m, 3 - 4m chiều rộng với loại rèm treo ở hệ thống cửa chính. Thử tưởng tượng xem nếu phải tự giặt giũ những tấm rèm cỡ lớn tại nhà như vậy thì sẽ vất vả như thế. Để giặt xong một tấm rèm, bạn có lẽ phải còng hết lưng, mỏi rã rời cánh tay.

Thế nhưng khi đã có dịch vụ giặt màn cửa tại TP HCM, chỉ với một cú điện thoại nhân viên của bên cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà sẽ đến tận nhà tháo gỡ rèm và giặt giũ từ A đến Z.

Tiết kiệm thời gian

Để giặt một tấm rèm cửa cỡ lớn và phơi khô ráo có thể sẽ phải mất cả ngày trời. Giữa thời buổi xã hội bận rộn như ngày này, tốn cả ngày cho công việc giặt giũ quả là quá phí phạm thời gian.

Dịch vụ giặt rèm cửa giúp tiết kiệm thời gian

Dịch vụ giặt rèm cửa giúp tiết kiệm thời gian

Vậy tại sao bạn không tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ giặt màn cửa? Quy trình giặt công nghiệp dưới sự hỗ trợ của máy móc tiên tiến, hóa chất giặt chuyên dụng đã tiết kiệm rất nhiều thời gian giặt giũ. Khi đó, bạn không các phải tốn thời giờ cho công việc giặt giũ nặng nhọc nhưng vẫn có được những tấm rèm cửa thơm tho sạch sẽ.

Nâng cao chất lượng giặt giũ 

Với cách giặt rèm cửa tại nhà chưa chắc đã đảm bảo tấm rèm cửa của bạn được vệ sinh sạch sẽ hoàn toàn. Với tấm rèm khổ lớn, quá trình giặt giũ thủ công khó lòng loại bỏ hoàn toàn vét cứng đầu. Hơn nữa, lượng nước và bột giặt cần dùng là không hề ít.

Hiện nay, các đơn vị cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa thường sử dụng hệ thống máy móc hiện đại và loại hóa chất chuyên dụng. Nhờ đó, tấm rèm sẽ được giặt giũ sạch sẽ, hệ thống máy sấy công suất cao đảm bảo tấm rèm nhanh khô ráo.

 

Dịch vụ giặt rèm cửa quận 2 ở đâu tốt?

Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa quận 2 trong đó nổi bật phải kể đến Giặt Rèm Cửa Sài Gòn. Đây là đơn vị đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giặt rèm cửa hcm.

Dịch vụ giặt rèm cửa quận 2 ở đâu tốt?

Dịch vụ giặt rèm cửa quận 2 ở đâu tốt?

Giặt Rèm Cửa Sài Gòn là đơn vị đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giặt màn cửa tại TPHCM

Dịch vụ giặt rèm cửa của chúng tôi luôn đảm bảo giá cạnh tranh, thái độ phục vụ của nhân viên lúc nào cũng tận tình. Giặt Rèm Cửa Sài Gòn có khả năng nhận đơn hàng giặt quy mô lớn với thời gian vận chuyển và giặt giũ nhanh chóng.

 

Quy trình giặt màn cửa tại Giặt Rèm Cửa Sài Gòn sẽ diễn ra trong 6 bước chính:

  • Bước 1: Nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin của khách hàng 

  • Bước 2: Tiến hành tháo gỡ rèm cho khách hàng 

  • Bước 3: Rèm được giặt tại xưởng 

  • Bước 4: Sấy khô rèn dưới máy sấy công suất lớn 

  • Bước 5: Đóng gói rèm cửa 

  • Bước 6: Giao hàng và lắp đặt nguyên trạng cho khách hàng 

Nếu là khách hàng tại quận 2, Giặt Rèm Cửa Sài Gòn cam kết tiếp nhận và xử lý yêu cầu dịch vụ của bạn chỉ trong vòng nửa ngày.

 

Báo giá dịch vụ giặt rèm cửa quận 2

Giá dịch vụ giặt rèm cửa tại mỗi đơn vị lại có đôi chút chênh lệch. Theo đó, giá thành thường phụ thuộc vào khối lượng đồ cần giặt, loại hình giặt là,.. Tại Giặt Rèm Cửa Sài Gòn, giá mỗi kg đồ cần giặt là từ 30.000 VNĐ đến 35.000 VNĐ / kg. Mức giá này đã bao gồm cả phí vận chuyển và lắp đặt nguyên trạng.

Tại Giặt Rèm Cửa Sài Gòn, giá mỗi kg đồ cần giặt là từ 30.000 VNĐ đến 35.000 VNĐ / kg

Tại Giặt Rèm Cửa Sài Gòn, giá mỗi kg đồ cần giặt là từ 30.000 VNĐ đến 35.000 VNĐ / kg

Tuy nhiên với những đơn hàng lớn hoặc với khách hàng quen, Giặt Rèm Cửa Sài Gòn sẽ áp dụng bảng giá cực hấp dẫn. 

Xem chi tiết: Bảng giá giặt rèm cửa tại TP HCM mới nhất

 

Kết luận

Trên đây là những thông tin cần biết về dịch vụ giặt rèm cửa quận 2. Nhờ có dịch vụ giặt rèm cửa mà bạn có giảm đáng kể công sức lao động nhưng vẫn có được những tấm rèm sạch sẽ, giúp không gian sống và làm việc thêm an toàn. Giặt Rèm Cửa Sài Gòn rất hân hạnh đồng hành cùng khách hàng nâng cao chất lượng không gian sống! Nếu khách hàng có nhu cầu, xin hãy gọi ngay vào hotline của chúng tôi thông qua số điện thoại: 0326 464 758.

 

Dịch vụ liên quan: