Bạn đang sinh sống tại quận 7 và có nhu cầu tìm kiếm đơn vị giặt rèm cửa TP HCM uy tín chuyên nghiệp? Giặt Rèm Cửa Sài Gòn - một trong những thương hiệu giặt màn cửa hàng đầu tại TP HCM. Dịch vụ giặt rèm cửa quận 7 hay những quận nội thành khác đều nhận được đánh giá cao từ khách hàng.

 

Nhu cầu giặt màn cửa quận 7 hiện nay

Quận 7 là một trong những địa bàn tập trung đông dân cư nhất TP HCM với hơn 300.000 dân (theo thống kê từ năm 2018). Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt rèm cửa tại đây đang không ngừng tăng lên mỗi ngày.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt rèm cửa quận 7 vẫn không ngừng tăng nhanh theo từng năm

Nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt rèm cửa quận 7 vẫn không ngừng tăng nhanh theo từng năm

Khác với trước kia người dân thường sử dụng những cách giặt rèm cửa tại nhà, giặt thủ công thì bây giờ người dân tại quận 7 giờ đây có xu hướng chuyển sang sử dụng dịch vụ giặt màn cửa để tiết kiệm công sức và thời gian đi lại. Dịch vụ giặt rèm cửa quận 7 cũng vì vậy mà ngày một phát triển mạnh, thu hút nhiều khách hàng. Đặc biệt là các gia công, văn phòng công sở, trường học, bệnh viện,.. Có khối lượng đồ cần giặt lớn.

Nhu cầu giặt rèm cửa tại nhà tăng khiến cho sự cạnh tranh giữa từng đến vị thêm gay gắt. Người hưởng lợi nhất lúc này không ai khác chính là khách hàng sử dụng dịch vụ. Sự cạnh tranh giữa các đơn vị thúc đẩy việc nâng cao chất lượng phục vụ nhưng giá thành vẫn giữ ở mức cân đối.

 

Giặt rèm cửa quận 7 nên lựa chọn đơn vị nào?

Quận 7 hiện là nơi tập trung của khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Bởi một số xưởng giặt nhỏ lẻ thường không có hệ thống máy hỗ trợ hiện nên khối lượng giặt là chưa thể đáp ứng yêu cầu của đơn hàng giặt lớn.

Giặt rèm cửa quận 7 nên lựa chọn đơn vị nào?

Giặt rèm cửa quận 7 nên lựa chọn đơn vị nào?

Ngoài ra thái độ thiếu chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên phục vụ của một vài đơn vị cũng khiến khách hàng mất thiện cảm. Một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cần phải đầu tư bài bản cho hệ thống máy móc. Đồng thời, sở hữu đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp.

Giặt Rèm Cửa Sài Gòn rất tự hào khi luôn nằm trong top những đơn vị cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa tại TP HCM tốt nhất và uy tín nhất. Khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ nhận lại thái độ phục vụ tận tình chuyên nghiệp.

Dịch vụ giặt rèm cửa của chúng tôi rất đa dạng và có thể đáp ứng tốt yêu cầu của tất cả khách hàng. Khi nhận được cuộc gọi của khách hàng nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để tháo gỡ và mang rèm về xưởng giặt để tiến hành vệ sinh tổng thể. 

Sau đồ đã giặt giũ xong, nhân viên của Giặt Rèm Cửa Sài Gòn có nhiệm trao trả đồ giặt tận nơi và lắp đặt đúng vị trí đã tháo gỡ ban đầu. Bên cạnh đó, bảng giá giặt rèm cửa tại nhà mà chúng tôi đang cung cấp hết sức cạnh tranh.

 

Quy trình giặt là tại Giặt Rèm Cửa Sài Gòn

Quy trình giặt là mà Giặt Rèm Cửa Sài Gòn thường diễn ra theo 6 bước cơ bản. Bao gồm cả khâu tiếp nhận thông tin cho đến khi giao đồ và lắp đặt nguyên trạng.

Quy trình giặt là mà Giặt Rèm Cửa Sài Gòn thường diễn ra theo 6 bước cơ bản

Quy trình giặt là mà Giặt Rèm Cửa Sài Gòn thường diễn ra theo 6 bước cơ bản

Bước 1: Nhân viên của Giặt Rèm Cửa Sài Gòn tiến hành tiếp nhận thông tin của khách hàng. Bao gồm địa chỉ, lượng rèm cửa cần giặt, đặt lịch hẹn lấy đồ cụ thể với khách.

Bước 2: Nhân viên của Giặt Rèm Cửa Sài Gòn sẽ đến tận địa chỉ khách yêu cầu và tháo gỡ rèm cẩn thận và mang về xưởng giặt.

Bước 3: Rèm cửa của khách hàng sẽ được giặt tại xưởng dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Hóa chất giặt tẩy mà chúng tôi sử dụng đảm bảo an toàn và thân thiện với mọi chất liệu vải.

Bước 4: Rèm cửa sau khi giặt sạch sẽ lại tiếp tục trải qua giai đoạn sấy khô dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy sấy công suất lớn. Quá trình sấy không hề làm bề mặt tấm rèm bị nhăn nhúm mà vẫn giữ được độ phẳng.

Bước 5: Khi rèm cửa khô hoàn toàn, đội ngũ nhân viên của chúng tôi tiếp tục đóng gói và vận chuyển đến tận nhà cho khách hàng.

Bước 6: Rèm cửa khi đã vận chuyển đúng địa chỉ mà khách hàng yêu cầu, nhân viên của chúng tôi có nhiệm lắp đặt nguyên trạng đúng vị trí ban đầu đã tháo gỡ.

 

Khách hàng nói gì khi giặt rèm cửa quận 7 tại GRCSG?

Chị Hoàng Yến L, một khách hàng tại quận 7 chia sẻ "Mình rất hài lòng với dịch vụ giặt rèm cửa chuyên nghiệp của Giặt Rèm Cửa Sài Gòn. Chỉ với một cuộc gọi là sau khoảng 30 phút nhân viên của họ đã đến tận nơi tháo gỡ và vệ sinh màn cửa giúp mình."

Bạn Bạch Vân T, một khách hàng từng sử dụng dịch vụ của Giặt Rèm Cửa Sài Gòn cho biết "Mỗi khi cần vệ sinh rèm cửa là mình sẽ gọi ngay đến Giặt Rèm Cửa Sài Gòn. Bởi dịch giặt là ở đây rất chu đáo, mấy bạn nhân viên lúc nào cũng dễ mến niềm nở. Giá thành dịch vụ mà họ cung cấp mình thấy cũng khá cạnh tranh".

 

Kết luận

Dịch vụ giặt rèm cửa quận 7 ngày càng phát triển mạnh mẽ, hỗ trợ giảm gánh nặng giặt giũ cho không ít gia đình. Mong rằng với phần chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn lựa chọn được dịch vụ giặt màn cửa phù hợp. Giặt Rèm Cửa Sài Gòn rất hân hạnh đồng hành cùng khách hàng nâng cao chất lượng không gian sống! Nếu khách hàng có nhu cầu, xin hãy gọi ngay vào hotline của chúng tôi thông qua số điện thoại: 0326 464 758

 

Dịch vụ liên quan: