Đời sống vật chất tinh thần ngày một nâng cao thì người ta lại càng ngại phải đối mặt với công việc giặt giũ nặng nhọc. Dịch vụ giặt rèm cửa quận 9 của Giặt Rèm Cửa Sài Gòn rất tự hào khi đã giúp nâng cao đời sống cho nhiều khách hàng.

 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà?

Dịch vụ giặt rèm cửa hcm trong một vài năm ngày đây đã đạt được sự tăng trưởng đầy mạnh mẽ. Nhờ có dịch vụ giặt rèm cửa mà đời sống của khách hàng ít khách hàng ngày một thoải mái hơn.

Có thêm nhiều thời gian tận hưởng cuộc sống

Công việc giặt giũ thường ngày hẳn ngốn không ít thời gian của chị em. Mặc dù ngày nay đã có thêm sự trợ giúp của máy giặt và hóa chất giặt tẩy chuyên dụng nhưng với lượng đồ cần giặt lớn, chị em vẫn phải bỏ ra tương đối thời giờ.

Dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà giúp bạn có thêm nhiều thời gian nghỉ ngơi 

Dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà giúp bạn có thêm nhiều thời gian nghỉ ngơi 

Công việc giặt giũ lại càng nặng nhọc hơn với các loại đồ giặt cồng kềnh như chăn màn, rèm cửa,.. Khi đó, bạn có thể phải tốn cả ngày để giặt giũ, phơi phóng và bài trí đồ đạc lại đúng như cũ. Vậy còn thời gian đâu mà nghỉ ngơi đúng không.

Dịch vụ giặt màn cửa tại nhà được tạo ra với một phần mục đích giúp khách hàng có thêm nhiều thời gian để tận hưởng cuộc sống. Khi sử dụng dịch vụ giặt rèm trọn gói có nghĩa bạn không cần đích thân thực hiện bất kỳ một khâu giặt giũ hay tháo lắp nào cả. Theo đó, bên xưởng giặt cung cấp dịch vụ sẽ cử nhân viên đến tận nhà để lấy đồ giặt. Sau khi rèm cửa đã giặt và sấy khô xong, họ lại tiếp tục giao đến tận nhà và lắp đặt rèm đúng vào vị trí ban đầu đã tháo gỡ.

Nhờ đó, bạn đương nhiên được giảm đi đáng kể khối lượng công việc giặt giũ. Mỗi dịp tết đến hay gia đình có công việc gì lớn, dịch vụ giặt là tiện lợi này lại càng giúp bạn không phải quan tâm đến việc giặt giũ mà chuyên tâm hơn để nghỉ ngơi và lo liệu những công việc quan trọng hơn.

Tiết kiệm tối đa thời gian 

Để giặt sạch một tấm rèm lớn chắc chắn sẽ tốn của bạn rất nhiều thời gian. Với loại rèm cửa may từ vải mỏng thì công việc giặt giũ còn đỡ vất vả. Tuy nhiên với loại rèm may từ chất liệu vải dày khó giặt bằng máy mà phải giặt bằng tay, bạn có thể phải mất cả ngày từ giặt cho đến khi phơi khô.

Dịch vụ giặt rèm cửa chuyên nghiệp giúp bạn tiết kiệm thời gian 

Dịch vụ giặt rèm cửa chuyên nghiệp giúp bạn tiết kiệm thời gian 

Với dịch vụ giặt rèm cửa chuyên nghiệp, thời gian để giặt một tấm rèm chỉ mất chưa đến một tiếng. Dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy sấy công suất lớn, quy trình làm khô sẽ nhanh hơn rất nhiều so với việc phơi rèm ngoài trời nắng. 

Thông thường từ lúc nhận đồ giặt cho đến khi giao hàng, khách hàng chỉ cần chờ đợi trong khoảng từ 8 đến 24 giờ, tiết kiệm so với cách giặt rèm bằng máy giặt thì dịch vụ vệ sinh rèm cửa chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng hơn nhiều.

Tấm rèm được giặt giũ đảm bảo hơn 

Dịch vụ giặt rèm cửa không những giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức mà còn đảm bảo chất lượng giặt. Quy trình giặt giũ công nghiệp dưới sự hỗ trợ của hóa chất chuyên dụng và máy móc tiên tiến đảm bảo loại bỏ tất cả vết bẩn bám trên tấm rèm.

Chắc chắn nếu tự giặt rèm theo phương pháp thủ công, bạn rất khó lòng làm sạch hoàn toàn vết bẩn bám trên tấm rèm. Nói chung vừa tốn công vừa tốn thời gian mà chưa chắc đã làm sạch 100 vết bẩn. Vì thế tốt nhất bạn nên gọi dịch vụ giặt rèm nếu muốn tấm rèm nhà mình luôn tươi sáng, bền màu.

 

Nên lựa chọn dịch vụ giặt rèm cửa quận 9 của đơn vị nào? 

Giặt Rèm Cửa Sài Gòn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa quận 9 và trong khu vực TP HCM nói chung. Chúng tôi tự hào khi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giặt rèm cửa tại TP HCM. Không ít khách hàng là những doanh nghiệp lớn, trường học, bệnh viện,.. đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Giặt Rèm Cửa Sài Gòn

GRCSG là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lắp rèm cửa quận 9

GRCSG là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lắp rèm cửa quận 9 và trong khu vực TPHCM nói chung

Chúng tôi luôn tâm niệm phải đặt chữ tín và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Vì thế một khi đã đặt lịch hẹn và thời gian đổi trả hàng, chúng tôi cam kết thực hiện đúng tuyệt đối không sai hẹn. Song song với nâng cao chất lượng, Giặt Rèm Cửa Sài Gòn còn luôn chú ý cân đối bảng giá giặt rèm cửa nhằm có thể phục vụ tất cả đối tượng khách hàng. Quy trình giặt rèm cửa tại GRCSG sẽ diễn ra trong 6 bước. Từ khâu tiếp nhận thông tin cho đến giao và lắp đặt rèm lại vị trí ban đầu.

 

Khách hàng nói gì khi giặt rèm cửa quận 9 tại GRCSG?

Chị Ngô Bảo V, một khách hàng tại quận 9 chia sẻ "Mình rất hài lòng với dịch vụ giặt rèm cửa chuyên nghiệp của Giặt Rèm Cửa Sài Gòn. Chỉ với một cuộc gọi là sau khoảng 30 phút nhân viên của họ đã đến tận nơi tháo gỡ và vệ sinh màn cửa giúp mình."

Bạn Bạch Vân T, một khách hàng từng sử dụng dịch vụ của Giặt Rèm Cửa Sài Gòn cho biết "Mỗi khi cần vệ sinh rèm cửa là mình sẽ gọi ngay đến Giặt Rèm Cửa Sài Gòn. Bởi dịch giặt là ở đây rất chu đáo, mấy bạn nhân viên lúc nào cũng dễ mến niềm nở. Giá thành dịch vụ mà họ cung cấp mình thấy cũng khá cạnh tranh".

 

Kết luận

Dịch vụ giặt rèm cửa quận 9 ngày càng phát triển mạnh mẽ, hỗ trợ giảm gánh nặng giặt giũ cho không ít gia đình. Mong rằng với phần chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn lựa chọn được dịch vụ giặt màn cửa phù hợp. Giặt Rèm Cửa Sài Gòn rất hân hạnh đồng hành cùng khách hàng nâng cao chất lượng không gian sống! Nếu khách hàng có nhu cầu, xin hãy gọi ngay vào hotline của chúng tôi thông qua số điện thoại: 0326 464 758

 

Dịch vụ liên quan: