Dịch vụ giặt rèm cửa quận Bình Thạnh chuyên cung cấp các dịch vụ giặt rèm cửa tại TP HCM chuyên nghiệp với số lượng từ nhỏ cho đến lớn. Giờ đây bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm và không phải lo lắng mỗi khi thấy rèm cửa bị vấy bẩn hoặc bám bụi. 

 

Các phương pháp vệ sinh rèm cửa tại nhà 

Hiện nay, xu hướng thiết kế nhà kính ngày càng trở nên phổ biến. Do vậy mà nhu cầu sử dụng rèm cửa là rất cần thiết. Chúng giúp che được ánh nắng mặt trời cũng đồng thời làm đẹp thêm cho không gian sống. Thông thường mọi người sẽ có hai cách giặt rèm cửa.

Làm sạch bằng máy hút bụi 

Mọi người thường tự giặt rèm cửa tại nhà bằng máy hút bụi, đây là cách là dành cho những ai bận rộn. Thế nhưng, cách này chỉ hút được bụi bám ở bên ngoài và sử dụng với các loại rèm phải giặt khô. Còn đối với những loại rèm vải thì máy hút bụi không thể làm sạch hoàn toàn được.

Làm sạch rèm cửa bằng máy hút bụi

Làm sạch rèm cửa bằng máy hút bụi

Bên cạnh đó, rèm khi treo lâu ngày sẽ có mùi ẩm mốc, nên sử dụng máy hút bụi sẽ không thể khử hết mùi của rèm. Vì vậy cần phải tháo ra để giặt ướt để cho rèm thơm tho và sạch sẽ.

Giặt rèm cửa bằng tay hoặc máy giặt

Cách giặt rèm cửa tại nhà thứ 2 chính là bằng tay. Phương pháp được mọi người thực hiện tại nhà phổ biến. Tuy nhiên, cách làm này khá là vất vả và chỉ giặt được tối đa từ 1 đến 2 chiếc, chứ không thể giặt với số lượng lớn. 

Làm sạch rèm cửa bằng máy giặt

Làm sạch rèm cửa bằng máy giặt

Vì vậy nhiều người lựa chọn sang cách giặt rèm cửa bằng máy giặt để tăng thêm hiệu quả. Thông thường các máy giặt tại gia đình thường có trọng lượng nhỏ, nên khi cho những chiếc rèm lớn vào máy giặt sẽ dễ bị biến dạng, nhàu nát.

Hai phương pháp trên, chỉ có thể áp dụng đối với những chiếc rèm nhỏ, còn đối với những tấm rèm lớn hơn với số lượng nhiều hơn, thì cách tốt nhất đó là bạn nên sử dụng dịch vụ giặt rèm cửa.

 

Dịch vụ giặt rèm cửa quận Bình Thạnh tại GRCSG

Nếu thường xuyên phải giặt rèm cửa, dịch vụ giặt màn cửa chính là lựa chọn số một của hầu hết các hộ gia đình trên địa bàn TP HCM.

Lý do nên sử dụng dịch vụ giặt rèm cửa quận Bình Thạnh tại GRCSG

Lý do nên sử dụng dịch vụ giặt rèm cửa quận Bình Thạnh tại GRCSG

Quy trình an toàn và chuyên nghiệp

Trong quá trình giặt rèm cửa, chúng tôi luôn ưu tiên sử dụng các loại sản phẩm nước giặt đạt tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của tất cả khách hàng. Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ chuyên nghiệp và chất lượng tại đây.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình

Ngoài tính chuyên nghiệp trong khi làm việc, chúng tôi luôn chú trọng đến việc đào tạo về thái độ làm việc của các nhân viên. Bởi đây là những đội ngũ làm việc trực tiếp với khách hàng. Vì thế bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với đội ngũ nhân viên của đơn vị chúng tôi.

Thời gian giặt nhanh chóng

Vì được trang bị các hệ thống giặt chuyên nghiệp, nên thời gian để hoàn thành việc làm sạch là vô cùng nhanh chóng, đối với các đơn hàng có số lượng rèm lớn, chúng tôi sẽ dựa vào thời gian khách hàng cần lấy, để thực hiện một cách kịp thời nhất.

Giá thành hợp lý

Ngoài những thế mạnh vừa nêu trên, chúng tôi còn rất chú trọng đến giá thành của các dịch vụ, để có thể mang đến quyền lợi cho khách hàng một cách tối đa. Chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị có giá giặt rèm cửa tại TP HCM tốt nhất thị trường hiện nay.

 

Báo giá dịch vụ giặt màn cửa tại GRCSG

Tùy vào số lượng và khối lượng rèm khác nhau mà chúng tôi sẽ báo giá giặt rèm cửa ở mức giá khác nhau. Tại đây chúng tôi tính giá theo đơn kg, trung bình mức giá để giặt 1kg rèm, tương đương với 30.000 đến 35.000 VNĐ, theo từng chất liệu.

Báo giá dịch vụ dịch vụ giặt màn cửa tại GRCSG

Báo giá dịch vụ dịch vụ giặt màn cửa tại GRCSG

Tất cả những đơn hàng chúng tôi sẽ có dịch vụ đến nhà để tháo lắp và giao hàng tận nơi khi hoàn thiện xong sản phẩm. Để biết được chính xác mức giá khi sử dụng dịch vụ của gia đình mình là bao nhiêu và tham khảo thêm các dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể xem qua bảng giá giặt rèm cửa tại TP HCM mới nhất hoặc truy cập theo thông tin liên hệ dưới đây:

Website: giatremcuasaigon.com

Điện thoại: 035 4292 452

Email: lienhe.giatremcuasaigon@gmail.com

Địa chỉ: Trịnh Hoài Đức, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TPHCM

 

Khách hàng đánh giá về dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà của GRCSG

Chị Ngô Thùy T, một khách hàng tại Quận 9 chia sẻ "Từ ngày biết đến dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà của GRCSG, mình cảm thấy việc chăm sóc nhà cửa trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Trước đây mình phải chật vật với đống rèm cửa từ trên tầng ba xuống tầng một rất vất vả nhưng giờ đây chỉ cần một cuộc điện thoại là các nhân viên của bên công ty sẽ đến tận nơi tháo lắp và giặt sạch sẽ rồi lại mang đến nhà để trả, nói chung mình cảm thấy rất hài lòng với dịch vụ tại đây".

Chị Trần Huyền T, một khách hàng tại Quận 9 chia sẻ "Mình rất ưng ý về chất lượng phục vụ tại dịch vụ giặt rèm cửa Sài Gòn. Khi rèm mang về có mùi rất thơm, sạch tinh tươm như mới, giá thành lại vô cùng hợp lý".

 

Kết luận

Dịch vụ giặt rèm cửa quận Bình Thạnh của Giặt Rèm Cửa Sài Gòn không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng một cách hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần!. Giặt Rèm Cửa Sài Gòn rất hân hạnh đồng hành cùng khách hàng nâng cao chất lượng không gian sống! Nếu khách hàng có nhu cầu giặt rèm cửa tại TP HCM, xin hãy gọi ngay vào hotline của chúng tôi thông qua số điện thoại: 0326 464 758

 

Dịch vụ liên quan: