Bạn quan tâm đến dịch vụ giặt rèm cửa quận Gò Vấp nhưng chưa biết nên tin tưởng lựa chọn địa chỉ nào? Giặt Rèm Cửa Sài Gòn đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực giặt rèm cửa tại TP HCM với phương châm đặt chữ tín và quyền lợi của khách hàng lên trên hết, Giặt Rèm Cửa Sài Gòn ngày càng vững bước trên con đường chinh phục thị trường với hơn 10 triệu dân.

 

Giặt rèm cửa quận Gò Vấp tại GRCSG có gì đặc biệt?

Dịch vụ giặt màn cửa trong một vài năm trong những năm trở lại đây vẫn không ngừng phát bùng nổ. Trong đó, Giặt Rèm Cửa Sài Gòn đang nổi lên như một đơn vị hàng đầu trong cung cấp dịch vụ giặt là.

Quy trình giặt là tiên tiến 

Giặt Rèm Cửa Sài Gòn luôn không ngừng đổi mới công nghệ để ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Trong đó hệ thống máy giặt, máy sấy công suất lớn thường được chúng tôi đầu tư nâng cấp theo từng năm. Chính vì thế, Giặt Rèm Cửa Sài Gòn có thể nhận giặt khối lượng đồ giặt cực lớn trong cùng một lúc.

GRCSG luôn không ngừng đổi mới công nghệ để ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ

GRCSG luôn không ngừng đổi mới công nghệ để ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ

Chúng tôi có thể thực hiện phương pháp giặt ướt và giặt khô tùy vào từng chất liệu vải và theo yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh chú trọng đầu tư cho máy móc thiết bị, chúng tôi cũng hết sức quan tâm lựa chọn và sử dụng các loại hóa chất giặt tẩy.

Những loại hóa chất giặt tẩy mà chúng tôi đang sử dụng có khả năng loại bỏ vết bẩn cứng đầu. Đồng thời chúng vẫn rất an toàn với người tiếp xúc và thân thiện với môi trường xung quanh. Sau khi giặt sạch sẽ, rèm cửa của khách còn tiếp tục được xả thơm và làm khô trong hệ thống máy sấy công suất lớn.

Nhìn chung, quy trình giặt giũ mà GRCSG đang áp dụng đều vô cùng chặt chẽ. Nhờ đó sản phẩm giặt là giao đến tay khách hàng luôn thơm tho và đẹp màu như mới.

Đội ngũ nhân viên tận tâm chuyên nghiệp 

Song song với việc nâng cao quy trình giặt, GRCSG cũng hết sức chú trọng đến khâu tuyển chọn và đào tạo nhân viên. Mọi nhân viên từ tư vấn, giao hàng cho đến nhân viên thực hiện công tác giặt giũ luôn làm việc tận tâm, đặt yêu cầu của khách hàng lên số 1.

Họ hiểu rằng sự hài lòng của người chính là thước đo để đánh giá năng lực và thành công trong công việc họ đang làm. Vì thế khi đến với GRCSG, khách hàng sẽ luôn nhận lại trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất.

Dịch vụ chuyên nghiệp nhanh chóng 

Nhờ vào đội ngũ công nhân viên lành nghề và vị trí đặt xưởng giặt thuận lợi nên GRCSG tự tin có hoàn thành mọi đơn hàng đặt dịch vụ chỉ trong vòng 1 ngày. Quy trình giặt rèm và giao hàng chỉ diễn ra trong vòng từ 8 đến 24 tiếng. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như công sức so với tự làm bằng các cách giặt rèm cửa tại nhà thông thường.

Quy trình giặt rèm và giao hàng chỉ diễn ra trong vòng từ 8 đến 24 tiếng

Quy trình giặt rèm và giao hàng chỉ diễn ra trong vòng từ 8 đến 24 tiếng

Như vậy nếu sử dụng dịch vụ giặt rèm cửa của chúng tôi, khách hàng tại quận Gò Vấp hay những quận huyện nội thành khác sẽ nhận được hàng muộn nhất là 24 giờ. Cho dù thời điểm phải nhận nhiều đơn hàng như dịp lễ tết, GRCSG vẫn cam kết giao hàng đúng hẹn.

Bảng giá cạnh tranh 

Giá giặt rèm cửa tại GRCSG luôn hết sức cạnh tranh nhằm phục vụ tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng. Theo đó, khối lượng đồ giặt càng lớn thì giá thành dịch vụ lại càng rẻ. Với khối lượng rèm trên 20kg, giá thành giặt là chỉ là 35.000VNĐ / kg.

Xem chi tiết: Bảng giá giặt rèm cửa tại TP HCM mới cập nhật

 

Quy trình giặt rèm cửa quận Gò Vấp tại GRCSG 

Đồ giặt từ được lấy và chuyển về xưởng rồi giao lại cho khách hàng sẽ lần lượt trải qua 6 bước xử lý.

  • Bước 1: Nhân viên tư vấn của chúng tôi thực hiện thu nhập thông tin cơ bản về khối lượng đồ cần giặt, địa chỉ và đặt lịch hẹn với khách hàng.

  • Bước 2: Đội ngũ nhân viên của GRCSG đến trực tiếp địa chỉ của khách hàng để nhận đồ giặt. Nếu cần thiết họ sẽ giúp bạn tháo gỡ rèm.

  • Bước 3: Rèm được đưa về xưởng giặt và trải qua giai đoạn làm sạch với sự hỗ trợ của máy móc, hóa chất chuyên dụng.

  • Bước 4: Rèm cửa tiếng tục trải qua quá trình làm khô bằng quạt công nghiệp công suất lớn.

  • Bước 5: Nhân viên đóng gói rèm và ghi tên của từng khách hàng sau đó giao lại cho bên vận chuyển.

  • Bước 6: Rèm cửa được giao đến tận nhà và lắp đặt y như cũ cho khách.

 

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ giặt rèm cửa quận Gò Vấp

Review của khách hàng về dịch vụ giặt rèm cửa quận Gò Vấp do GRCSG cung cấp 

Review của khách hàng về dịch vụ giặt rèm cửa quận Gò Vấp do GRCSG cung cấp 

Chị Nguyễn Anh V, một khách hàng tại quận Gò Vấp chia sẻ "Mình đánh giá cao dịch vụ giặt rèm cửa mà xưởng giặt GRCSG cung cấp. Chỉ sau khoảng 30 phút gọi điện, nhân viên của bên xưởng giặt đã đến lấy đồ giặt. Và chỉ ngày hôm sau mình đã có rèm cửa tinh tươm sạch sẽ, thái độ phục vụ của nhân viên thì rất tận tình. "

Bạn Đồng Thị Ngọc Q, một khách hàng từng sử dụng dịch vụ giặt là của GRCSG tại quận Gò Vấp cho biết "Từ ngày biết đến dịch vụ của GRCSG, mình không phải sức giặt giũ hàng chục tấm rèm cửa nữa. Nhân viên của bên xưởng giặt tiếp nhận thông tin và triển khai dịch vụ cực nhanh"

 

Kết luận

Với phần chia sẻ về dịch vụ giặt rèm cửa quận Gò Vấp vừa rồi, hy vọng bạn đã lựa chọn được bên cung cấp dịch vụ phù hợp. Giặt Rèm Cửa Sài Gòn rất hân hạnh khi có thể đem đến cho bạn các gói dịch vụ giặt là tốt nhất. Giặt Rèm Cửa Sài Gòn rất hân hạnh đồng hành cùng khách hàng nâng cao chất lượng không gian sống! Nếu khách hàng có nhu cầu giặt rèm cửa, xin hãy gọi ngay vào hotline của chúng tôi thông qua số điện thoại: 0326 464 758

 

Dịch vụ liên quan: